กองวิศวกรรมเครื่องกล โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกล ครั้งที่ 38

กองวิชาวิศวกรรมเครื่องกลได้นำข้าราชการ 4 นาย และ นักเรียนนายร้อย 4 นาย เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกล ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 16-19 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต