กองวิชาวิศวกรรมเครื่องกล โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เดินทางไปดูศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เมื่อ 6 ก.ย.67 เวลา 1300 – 1500 คณะอาจารย์ และ นักเรียนนายร้อย ชั้นปีที่ 4 กองวิชาวิศวกรรมเครื่องกล จำนวน 12 นาย กลุ่มโครงงานการศึกษาและออกแบบเหล็กครอบหัวฉีดเพื่อใช้กับรถถังหลัก เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัด นครราชสีมา เพื่อศึกษาเครื่องมือทดสอบและวิเคราะห์ส่วนประกอบทางเคมี (XRF) สำหรับใช้ในงานวิจัยโดยมี พ.อ.หญิง สุวิมล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา เป็นหัวหน้าคณะศึกษาดูงาน